Tủ Bếp WALNUT ART

Tủ bếp Walnut Art – nghệ thuật trường tồn với thời gian. Nếu bạn là một người yêu thích những thứ đến từ thiên nhiên kỳ diệu thì mẫu bếp Walnut Art sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với chất liệu MDF kháng ẩm được phủ veneer gỗ Walnut tự nhiên có công năng chống cong vênh, va đập.  Mỹ Khang cam kết với gia chủ về độ trường tồn của tủ bếp với thời gian.

 

Kết hợp với ray trượt blum cùng với thiết kế tủ bếp đa năng, Walnut Art là tủ bếp thông minh mang lại sự tiện lợi cho gia chủ khi sử dụng. Vẻ đẹp của gỗ Óc Chó là vẻ đẹp tiềm ẩn, đẹp bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có của nó. Màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng, mang lại cảm giác ấm áp cho gia đình mỗi khi quây quần bên căn bếp nhỏ. Vân gỗ hình gợn sóng hoặc cuộn xoáy, dát gỗ màu kem, tâm gỗ có màu nâu nhạt đến màu socola vô cùng đẹp mắt và sang trọng mà hiếm nhóm gỗ nào có được.

 

Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ Walnut kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và tỉ mỉ của Mỹ Khang sẽ mang đến cho tủ bếp vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ và trên từng chi tiết sản phẩm.

– Cánh : MDF veneer walnut

– Thùng: MDF veneer walnut + HMR

– Ray trượt Blum

– Đá Technistone dòng vân mây