Tủ Bếp MARCELO

Căn bếp là trái tim của ngôi nhà, chính vì vậy việc lựa chọn mẫu tủ bếp như thế nào để vừa tiện dụng vừa mang một phong cách riêng là điều đáng được quan tâm. Tủ bếp MARCELO mang phong cách bán cổ điển. Phong cách này thường được góp mặt trong các biệt thự được thiết kế cổ kính, sang trọng hoặc các căn Penhouse với diện tích khá lớn. Mỗi chi tiết của tủ bếp đều mang những nét cầu kỳ và tinh tế riêng. 


Điểm nhấn của tủ bếp này chính là những đường nét hoa văn, trụ tiện tinh xảo nhưng không quá cầu kì và nặng nề. Cách bố trí hệ tủ bếp lớn kết hợp tủ đứng chứa lò vi sóng, lò nướng, có nơi lưu trữ đồ khô và đặc biệt có hệ bàn đảo rộng sẽ giúp cho người nội trợ thoải mái, thuận tiện trong quá trình tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình.


Ngoài ra những chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng tạo nên sự hoàn hảo tổng thể cho một không gian bếp đó là phụ kiện, được kết hợp hai dòng phụ kiện của Hafele (Đức) và (Ý) tạo nên giá trị lớn. Bản lề, ray, tay nâng được sử dụng 100% Blum (Áo) có độ bền vượt trội. Đá Technistone (CH Czech) có tổng số bột đá cao nên rất cứng, chống thấm, chịu nhiệt tốt. Tất cả cộng lại tạo nên giá trị cho tủ bếp MARCELO.

– Thùng: HMR sơn PU pigment (lacquer)

– Cánh: Gỗ Ash + HMR sơn PU pigment (lacquer)

– Bản lề Blum

– Ray giảm chấn Blum

– Tay nắm: nhập khẩu mã MKH01

– Nhập khẩu Ý

– Đá Vicostone

– Nhập khẩu