Tại sao chọn Mỹ Khang

Có rất nhiều thương hiệu tủ bếp và nội thất trên thị trường, nhưng anh (chị) sẽ nhận ra ngay 5 điểm khác biệt lớn sau đây. Nếu anh (chị) đã là khách hàng của Mỹ Khang hoặc đã từng trải nghiệm, kiểm tra các sản phẩm tại showroom, chắc chắn anh (chị) biết rõ điều này:

1. Thiết kế độc đáo, sang trọng và tiện nghi

Chúng tôi hiểu rằng thiết kế là một nghệ thuật và cũng là ngôn ngữ thể hiện phong cách của từng gia chủ. Do vậy đội ngũ kiến trúc sư của Mỹ Khang đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho từng mẫu thiết kế của mình. Từ màu sắc, kiểu dáng cho đến chức năng sử dụng phải thật sự đẳng cấp và tiện nghi.

2. Chất Lượng

Tủ bếp và nội thất Mỹ Khang được sản xuất từ các nguyên vật liệu tốt nhất, đảm bảo mục đích sử dụng lâu dài.

Nguyên liệu chính là các loại gỗ, veneer tự nhiên đã được tẩm sấy tại các nhà máy chế biến gỗ ở Hoa Kỳ. Tất cả sản phẩm Mỹ Khang đều sử dụng hệ thống ray trượt, ray hộp và bản lề giảm chấn của Blum hoặc DTC, tạo sự êm ái tối đa cho các thao tác đóng mở cửa tủ hay ngăn kéo.

3. Tinh Xảo Trong Từng Đường Nét

Để đạt tiêu chuẩn này, Mỹ Khang đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc từ những tập đoàn hàng đầu như IMA, Schelling, Biesse và Homag. Các họa tiết nhỏ cần làm thủ công, được hoàn thiện từ bàn tay khéo léo của những người thợ giỏi.

4. Sơn Hoàn Thiện Đẹp

Tủ bếp và nội thất Mỹ Khang được hoàn thiện bằng hệ thống sơn tự động Venjakob (Đức). Dù là sơn mờ, sơn bóng hay giữ bề mặt tự nhiên, hệ thống sơn Venjakob vẫn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi hiểu rằng dù nguyên liệu gỗ có tốt đến đâu, mà nước sơn xấu thì cũng chỉ là sản phẩm tầm thường.

5. Đẹp Cả Bên Trong

Không chỉ ấn tượng bên ngoài, khi anh (chị) mở cánh tủ hay ngăn kéo, chi tiết tinh xảo bên trong mới thật sự nói lên chất lượng của một sản phẩm nội thất. Chúng tôi hiểu và chăm chút mọi thứ từ bên trong.