Phòng ngủ DELUXE

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng ngủ theo phong cách hiện đại và sang trọng, thì mẫu phòng ngủ Deluxe của chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn cho bạn. Phòng ngủ deluxe được thiết kế hoàn toàn tông màu Walnut  được nhập khẩu  tại Bắc Mỹ – quê hương của các loại gỗ tự nhiên hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang lại cho gia chủ sự hài lòng tuyệt đối về độ bền của sản phẩm.

Deluxe chính là thiết kế đột phá bắt kịp xu hướng hiện đại nhất của chúng tôi khi kết hợp với viền Inox khiến căn phòng của gia chủ trở nên tinh tế hơn, sang trọng và xa hoa hơn. Sự đa dạng về các mẫu sơn được gia công theo chuẩn công nghệ của Đức giúp cho gia chủ có thể thoải mái chọn lựa màu sơn theo ý thích và phong cách phù hợp với gia chủ.

Phong cách phối hợp vừa phòng ngủ, vừa phòng làm việc mang lại sự tiện lợi bậc nhất cho những gia chủ bận rộn có thể thoải mái giải quyết công việc, vừa có thể nghỉ ngơi. Sự tiện nghi và giá trị sức khỏe của gia chủ chính là những tiêu chí mà đội ngũ thiết kế Mỹ Khang đặt lên hàng đầu để thiết kế ra mẫu phòng Deluxe này.

Gỗ Ash + MDF sơn

Inox, vải, PU