Những giá trị VANTOPA mang đến cho khách hàng

16 NĂM UY TÍN

Bắt nguồn từ lòng đam mê sản phẩm nội thất đẹp và sang trọng, chúng tôi đã khởi đầu thương hiệu Mỹ Khang từ một xưởng sản xuất nội thất nhỏ vào những ngày đầu năm 2005. Ngày nay, tất cả những khu biệt thự sang trọng và khu nhà phố cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh, sự hiện diện của nội thất Mỹ Khang luôn chiếm ưu thế.

 

Nhiều dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã chọn tủ bếp và nội thất của chúng tôi suốt những năm qua. VANTOPA kế thừa tất cả mọi ưu việt của Mỹ Khang. Và hơn thế nữa, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất cả về hệ thống máy móc và phần mềm sản xuất tối ưu. Chắc chắn VANTOPA sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Đó luôn là mong ước và thách thức mà tập thể này luôn hướng tới.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI CÁC TIÊU CHUẨN RÕ RÀNG

1. VANTOPA chỉ sử dụng các nguyên vật liệu tốt, đạt chuẩn chất lượng loại 1 (được xác định bởi các tổ chức quốc tế chuyên về đánh giá chất lượng).

 

2. Kết cấu chắc chắn, an toàn có thể sử dụng trong nhiều năm.

 

3. Đường nét tinh xảo do VANTOPA sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức. Những chi tiết cần làm thủ công được thực hiện bởi những người thợ giỏi, yêu nghề.

 

4. Các sản phẩm sơn PU (lacquer) có bề mặt căng, sáng và mịn do chúng tôi sử dụng hệ thống sơn tự động cao cấp của Đức.

 

5. Mọi phụ kiện bên trong (bản lề, ray, tay nắm, đèn LED, thiết bị Inox/chrome…) đều đạt chuẩn của châu Âu. Sử dụng nhẹ nhàng, êm ái và bền chắc. Tích hợp giảm chấn là tiêu chuẩn cơ bản của mọi phụ kiện và thiết bị VANTOPA sử dụng.
vantopa
tủ bếp đẹp

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO

Mỗi dòng sản phẩm của VANTOPA là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ tâm huyết, sự chăm chút và khối óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế hàng đầu.

 

VANTOPA am hiểu nhu cầu khách hàng, thường xuyên cập nhật các nguyên vật liệu, phụ kiện mới và xu hướng màu sắc tạo nên những không gian bếp và phòng ngủ tuyệt đẹp và tiện nghi cho anh/chị. Phong cách thiết kế của VANTOPA đậm nét kiến trúc nội thất Ý.

CÁ NHÂN HÓA

Ngoài chất lượng sản phẩm và thiết kế độc đáo, còn điều gì quan trọng?

 

Đó là khả năng đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi người. VANTOPA có hàng chục mẫu màu lacquer (PU) cập nhật mới nhất hàng năm, những mẫu laminate, MFC hay acrylic mới và đẹp nhất. Đa dạng về chủng loại vật tư từ gỗ walnut, gỗ sồi cho đến gỗ công nghiệp, da, vải,…. Nhiều mẫu cánh kim loại (nhôm/Inox) và đầy đủ mọi phụ kiện tốt nhất cho tủ bếp và phòng ngủ.

 

VANTOPA am hiểu mọi nhu cầu của anh chị. Chúng tôi đã lắng nghe mong muốn của khách hàng suốt 16 năm qua và luôn làm khách hàng hài lòng. Hãy để VANTOPA tư vấn những thiết kế công năng riêng, những trang thiết bị phù hợp cho nhu cầu của anh/chị. Chúng tôi chuyên nghiệp về điều đó.

GIÁ TRỊ

Tiêu chí cuối cùng là giá thành.

 

Một tủ bếp hay phòng ngủ ngang tầm với hàng ngoại nhập từ châu Âu được thiết kế và sản xuất bởi một công ty uy tín hàng đầu suốt 16 năm nhưng lại có giá thật hấp dẫn. Hãy tham khảo từng mẫu bếp và phòng ngủ của VANTOPA, anh/chị sẽ có giá chính xác từng mẫu.

Thiết kế và báo giá

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo Liên hệ với chúng tôi qua Facebook Xem vị trí Showroom