Không gian sống đẹp và gần gũi với thiên nhiên

Luôn có những xu hướng thiết kế theo trào lưu và sau đó bị thay thế bằng các trào lưu khác. Acrylic bóng gương là một ví dụ. Nó rất thịnh hành ở châu Âu từ 2006 đến 2014. Nhưng từ 2016 không một gian trưng bày nào ở triển lãm tủ bếp và nội thất hàng đầu thế giới EuroCucina sử dụng. Một trào lưu mới siêu mờ và mịn đang được ưa chuộng.

 

Ngược lại có những nét đẹp vĩnh cửu (timeless beauty) đã tồn tại từ thời cổ đại. Đó là nội thất làm bằng gỗ tự nhiên. Ngày nay các họa tiết, đường nét của nội thất gỗ đơn giản hơn, tinh xảo hơn và hiện đại hơn.

 

Khi bước vào tuổi trung niên, nhiều người thành đạt không lo lắng gì về tài chính nữa và họ thích sống gần với thiên nhiên. Một ngôi nhà đẹp phải có sân vườn, bông hoa thơm ngát… Trong nhà nội thất ấm cúng, đẹp và tao nhã. Loại gỗ quí được yêu chuộng nhất luôn là watnut (gỗ óc chó). Ánh nâu vàng tuyệt đẹp của vân gỗ walnut, độ cứng chắc và đắc tiền luôn là ao ước của rất nhiều người.

 

Không gian sống gần với thiên nhiên, ấm cúng và tao nhã nói lên sự tĩnh lặng trong tâm hồn, sự bình an và thư thái trong cuộc sống của một người thành công và từng trải.

 

Mỹ Khang đã thiết kế, sản xuất và thi công nội thất cho căn biệt thự tuyệt đẹp này. Toàn bộ nội thất sử dụng gỗ walnut kết hợp sơn lacquer mờ màu Ivory – timeless beauty!

 

PS: Chúng tôi không cung cấp thông tin chủ nhà nhằm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.

Thiết kế và báo giá

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo Liên hệ với chúng tôi qua Facebook Xem vị trí Showroom