Giới thiệu về Mỹ Khang

NỘI THẤT CAO CẤP MỸ KHANG - PHONG CÁCH SANG TRỌNG NGAY CHÍNH TRONG NGÔI NHÀ BẠN

Bắt nguồn từ lòng đam mê sản phẩm nội thất đẹp và sang trọng, chúng tôi đã khởi đầu thương hiệu Mỹ Khang từ một xưởng sản xuất nội thất nhỏ vào những ngày đầu năm 2005.

 

Để có sản phẩm đẹp, chất lượng làm hài lòng khách hàng chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật sản xuất mới, tích hợp các phụ kiện, ánh sáng led, thiết bị Inox hàng đầu của châu âu.

 

Sản phẩm nội thất Mỹ Khang khi xuất xưởng đều được trải qua qui trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm phải thật đẹp, sang trọng, bền chắc và không có bất kỳ thành phần kém chất lượng nào. Đó là phương châm xuyên suốt của chúng tôi từ ngày đầu thành lập đến nay.

 

Với sự tín nhiệm, tin yêu của Quý khách hàng, sự hợp tác chặt chẽ của Quý đối tác, cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể trong suốt 17 năm, Mỹ Khang liên tục tăng trưởng với tốc độ cao. Mọi đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm đều hướng đến việc tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp, góp một phần nhỏ cho cuộc sống của Quý khách hàng được hạnh phúc hơn. Hiện tại, Mỹ Khang là thương hiệu hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công tủ bếp và nội thất tại Việt Nam.

Bên cạnh các công trình nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự … Mỹ Khang luôn được các chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu nội thất cho dự án căn hộ, khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp …và một phần cho xuất khẩu.

 

Hiện tại Mỹ Khang có 2 nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương – với diện tích 15.000m2 và tại Khu công nghiệp Lộc An, Long Thành, Đồng Nai – với diện tích 25.000m2. Cả 2 nhà máy đều được trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, nhập từ châu âu. Đội ngũ sản xuất được huấn luyện, đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và thẩm mỹ của ngành nội thất.

 

Nhưng trên hết, Mỹ Khang đã cùng làm việc với rất nhiều khách hàng thành đạt, được chia sẻ và đồng cảm với các mong muốn của những anh/chị đó. Đây chính là động lực thôi thúc chúng tôi phải tạo ra được những không gian nội thất đẹp để khách hàng của Mỹ Khang luôn được mãn nguyện và hạnh phúc hơn.