Bốn giá trị nổi trội Mỹ Khang mang đến cho anh/chị

Chất lượng chuẩn Châu Âu

1. Mỹ Khang chỉ sử dụng các nguyên vật liệu tốt, đạt chuẩn chất lượng loại 1 (được xác định bởi các tổ chức quốc tế chuyên về đánh giá chất lượng).

 

2. Kết cấu chắc chắn, an toàn có thể sử dụng trong nhiều năm.

 

3. Đường nét tinh xảo do Mỹ Khang sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức. Những chi tiết cần làm thủ công được thực hiện bởi những người thợ giỏi, yêu nghề.

 

4. Các sản phẩm sơn PU (lacquer) có bề mặt căng, sáng và mịn do chúng tôi sử dụng hệ thống sơn tự động cao cấp của Đức.

 

5. Mọi phụ kiện bên trong (bản lề, ray, tay nắm, đèn LED, thiết bị Inox/chrome…) đều đạt chuẩn của châu Âu. Sử dụng nhẹ nhàng, êm ái và bền chắc. Tích hợp giảm chấn là tiêu chuẩn cơ bản của mọi phụ kiện và thiết bị Mỹ Khang sử dụng.

Thiết kế đẹp

Mỹ Khang am hiểu nhu cầu khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các nguyên vật liệu, phụ kiện mới và xu hướng màu sắc để tạo nên những không gian bếp tuyệt đẹp và tiện nghi cho anh/chị.

 

Chủ nhà, người thân và bạn bè luôn có cảm xúc đẹp khi cùng nhau tận hưởng các món ngon trong căn bếp tuyệt vời của anh/chị.

CÁ NHÂN HÓA

Ngoài chất lượng sản phẩm và thiết kế độc đáo, còn điều gì quan trọng?

 

Đó là khả năng đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi người.

 

-Màu sắc: hàng chục mẫu màu tuyệt đẹp để anh/chị chọn.

 

-Vật tư: đủ các chủng loại gỗ walnut, gỗ sồi cho đến gỗ công nghiệp (MFC kháng ẩm, MDF kháng ẩm dán laminate/acrylic), da, vải, kính màu, đèn LED,…

 

-Nhiều mẫu cánh kim loại (nhôm/Inox) đẹp của châu Âu.

 

-Phụ kiện và kệ lưu trữ cao cấp, đầy đủ mọi công năng nhập khẩu từ Ý và Áo.

 

Anh/chị có thể lựa chọn mọi chi tiết theo nhu cầu và sở thích riêng của mình. Căn bếp độc đáo và hoàn toàn khác biệt với những mẫu bếp na ná nhau trên thị trường.

17 NĂM UY TÍN

Mỹ Khang đã sản xuất và thi công cho hàng chục nghìn căn hộ dự án cao cấp, hàng nghìn căn biệt thự, nhà phố và căn hộ cá nhân suốt 17 năm qua.

 

Mỹ Khang mang đến cho anh/chị sự chuyên nghiệp từ thiết kế, sản xuất cho đến thi công lắp ráp. Mọi qui trình rất rõ ràng và chính xác, không làm mất thời gian của anh/chị.

Thiết kế và báo giá

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo Liên hệ với chúng tôi qua Facebook Xem vị trí Showroom