Giới thiệu Mỹ Khang

Bắt nguồn từ lòng đam mê sản phẩm nội thất đẹp và sang trọng, chúng tôi đã khởi đầu Mỹ Khang từ một xưởng sản xuất nội thất nhỏ vào đầu năm 2005.

 

Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều trải qua qui trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt – phải thật đẹp, bền chắc và không có bất kỳ thành phần kém chất lượng nào. Đó là phương châm xuyên suốt của chúng tôi từ ngày đầu thành lập đến nay.

 

Kim chỉ nam của Mỹ Khang là mang đến những không gian sống đẹp và hạnh phúc.

 

Hiện tại, Mỹ Khang là thương hiệu hàng đầu về thiết kế, sản xuất, thi công tủ bếp và nội thất tại Việt Nam.

 

Bên cạnh các công trình nội thất nhà ở, căn hộ và biệt thự riêng lẻ… Mỹ Khang luôn được các chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp nội thất cho dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp …và một phần cho xuất khẩu.

 

Mỹ Khang có 2 nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương với diện tích 10.000m2 và tại Khu công nghiệp Lộc An, Long Thành, Đồng Nai với diện tích 25.000m2. Cả 2 nhà máy đều được trang bị đầy đủ với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, nhập khẩu từ Đức và Ý. Đội ngũ sản xuất được huấn luyện, đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và thẩm mỹ của ngành nội thất.

 

Nhưng trên hết, Mỹ Khang đã cùng làm việc với hàng nghìn khách hàng thành đạt. Chúng tôi được chia sẻ các mong muốn và tiếp nhận niềm vui khi các anh chị yêu thích sản phẩm của mình. Đây chính là động lực thôi thúc chúng tôi tạo ra những không gian nội thất đẹp hơn và tốt hơn nữa để khách hàng của Mỹ Khang luôn được mãn nguyện và hạnh phúc hơn.

Thiết kế và báo giá

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo Liên hệ với chúng tôi qua Facebook Xem vị trí Showroom