Những câu hỏi thường gặp

(trên 90% khách hàng bước vào showroom của Mỹ Khang hỏi câu này)
Đáp: Tất cả sản phẩm của Mỹ Khang đều được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Bình Dương và Đồng Nai.
Đáp: Tùy theo từng mẫu thiết kế mà sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, hoặc gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nhiệp hay Acrylic. Mỹ Khang sử dụng 3 loại gỗ tự nhiên là walnut, oak (sồi) và ash. Tất cả được nhập khẩu từ Hoa Kỳ (vùng Bắc Mỹ). Gỗ công nghiệp MDF, ván kháng ẩm HMR và MFC kháng ẩm được nhập khẩu từ Malaysia và Thailand. Acrylic được nhập khẩu từ châu Âu.
Đáp: Mỹ Khang là công ty hàng đầu về thiết kế và sản xuất (không phải thương mại), nên chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế theo phong cách riêng của anh (chị).
Đáp: Nếu anh (chị) đã tham quan showroom và yêu thích những thiết kế ở đó, chắc chắn anh (chị) sẽ hài lòng. Vì chính các kiến trúc sư của những mẫu tại showroom sẽ thiết kế cho nhà anh (chị).
Đáp: Có. Nhưng công ty sẽ tính thêm phí vận chuyển hàng và phí công tác xa (ăn, ở nhà trọ) cho đội ngũ lắp ráp.
Đáp: Khoảng 3 tuần, kể từ ngày anh (chị) duyệt bản thiết kế và đặt hàng.

Đáp: Tất cả sản phẩm nội thất của Mỹ Khang được bảo hành 3 năm. Riêng các thiết bị (vòi, chậu, bếp từ, máy hút khói, tủ lạnh,…) và phụ kiện (bản lề, ray trượt của Blum,..) được bảo hành đúng theo chính sách của từng hãng cung cấp.

Đáp: Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm giao cho anh (chị) đúng chính xác tiêu chuẩn sản phẩm tại showroom.
Đáp: Công ty luôn cố gắng cung cấp cho anh (chị) giá tốt nhất cho mọi sản phẩm chất lượng. Mỹ Khang không nâng giá lên, để rồi hô hào, thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá.